0983 0983 15     0982 009 606

TOUR TÂY SƠN - TRUNG TÂM KHÁM PHÁ KHOA HỌC - HỌC SINH

450.000 ₫ 560.000 ₫ Đặt tour

Thời gian : Đi về trong ngày
Khởi hành : Hàng ngày
Xuất phát : Theo yêu cầu

* Điểm nhấn hành trình

Chào mừng các em học sinh đến với những điểm đẹp nhất trong nội thành Quy Nhơn.

Tham quan quảng trường Nguyễn Sinh Sắc - Nơi có Tượng Đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành

Tham quan khám phá Tây Sơn - Vùng đất võ gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của người anh hùng áo vải Quang Trung

Tham quan Trung tâm khám phá Khoa học tại Quy Nhơn

* Lịch trình


1 NGÀY: TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TÂY SƠN - VÙNG ĐẤT VÕ (THƯỞNG THỨC BỮA TRƯA )

07:00 Các em học sinh có mặt tại trường, tập trung điểm danh (Học sinh ăn sáng tự túc tại nhà)

07h15 Xe và HDV Hừng Đông Tourist đưa đoàn đến Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành: – Đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và thân phụ của Người. Tượng đài là công trình lịch sử – văn hóa có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc, thể hiện sự gắn bó, hòa quyện giữa tình phụ tử với tình yêu quê hương, đất nước. Các em tập trung trước tượng đài chụp hình tập thể


 

07:30 Đoàn khởi hành đi Tây Sơn, bắt đầu hành trình khám phá Tây Sơn - Vùng đất võ gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của người anh hùng áo vải Quang Trung (Nguyễn Huệ). 

08:30: Đoàn Viếng thăm khu tưởng niệm Nguyễn Sinh Sắc là quần thể kiến trúc được xây dựng trên mặt bằng hơn 2,6 ha. Tại đây các em sẽ tham quan trung tâm Khu tưởng niệm là Đền thờ Nguyễn Sinh Sắc. Trước mặt và hai bên đền là nhà lưu niệm, nhà bia di tích, nhà tiếp khách và bán hàng lưu niệm, nhà vọng cảnh, cột cờ, hồ sen...
Phòng trưng bày nội thất Nhà lưu niệm gồm hai chủ đề chính: Phần chủ đề về “Nguyễn Sinh Sắc, thân thế cuộc đời và sự nghiệp” chiếm 70%, còn lại là chủ đề “Nguyễn Tất Thành với Bình Định”.


 
 

09h00: Tham quan Bảo tàng Quang Trung, nơi lưu giữ những di sản quý giá về Phong trào Tây Sơn. Tại đây các em sẽ: 
➢ Thăm Cây me & Giếng nước - 02 di tích cổ gắn liền với thời thơ ấu của 03 anh em Nhà Tây Sơn. 
➢ Khu trưng bày sản vật gắn với cuộc đời và sự nghiệp của Vua Quang Trung. Các em tham quan phòng chiếu phim 3D và xem phim tái hiện hai trận đánh “Rạch Gầm Xoài Mút” và trận Đống Đa lịch sử” làm nên tên tuổi của vị vua Quang Trung. 
➢ Viếng Điện thờ Tây Sơn tam kiệt - nơi thờ 03 anh em nhà Tây Sơn và các văn thần võ tướng. ➢ Thưởng thức show diễn Nhạc võ Tây Sơn, Võ cổ truyền Bình Định, thưởng thức những điệu múa của các chàng trai, cô gái đồng bào Ba Na,.. tại nhà biểu diễn. 


 

10:00 – 10:15 Khởi động 
Đoàn tham gia teambuiding, các trò chơi dân gian giúp gắn kết tình đồng đội, phát huy tính năng động sáng tạo của học sinh


11:30-12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, thực đơn gồm:
1.    Gà chiên mắm
2.    Thịt kho trứng cút
3.    Canh cải thịt bằm
4.    Rau luộc
5.    Cá sôt cà chua
6.    Cơm trắng
7.    Tráng miệng
8.    Nước ngọt mỗi em 1 lon


13h00: Xe và HDV Hừng Đông Tourist đưa đoàn di chuyển tham quan Trung tâm khám phá Khoa học tại Quy Nhơn là nơi đầu tiên ở Việt Nam có mô hình tham quan và trải nghiệm mà các em có thể đến chơi, tham quan và khám phá Khoa học. Tại đây, Các em sẽ được giới thiệu, hướng dẫn sơ lược về các phòng trưng bày. Các em xem trình diễn Show Khoa Học - Vì sao lại thế: khu vực trình diễn các show khoa học vật lý hấp dẫn về tĩnh điện và điện cao áp, tạo ra âm thanh và những hiệu ứng bất ngờ. Xem chiếu phim 4D về nguồn gốc hình thành Trái Đất và sự sống trên Trái Đất. Các em tự do tham gia lần lượt những nội dung: 

+ Phòng Hệ mặt trời:
Ở trung tâm tòa nhà chính, căn phòng định vị chúng ta trong vũ trụ, về cả không gian và thời gian. Điểm thu hút chính của căn phòng sẽ là Quả cầu mô phỏng hành tinh Omniglobe cùng hơn ba mươi “câu chuyện” về Trái đất và Hệ Mặt Trời.


 
Dọc theo các mảng tường cong là bức tranh tái hiện các mốc thời gian quan trọng trong lịch sử Vũ trụ, bắt đầu từ vụ nổ Bigbang cho đến khi hình thành Hệ Mặt Trời. Hay Quý khách cũng có thể tìm hiểu về lịch sử của Vũ trụ  khi nhìn vào một chiếc “giếng” ký ức – Giếng Bigbang.

+ Phòng chiếu vũ trụ với sự hợp tác của bảo tàng khoa học Rennes, Pháp: 
Sau khi thị giác quen với bóng tối trong phòng Hệ Mặt Trời, Quý khách sẽ có thể ngã người xuống ghế trong phòng chiếu hình Vũ trụ với chiều cao 6m và đường kính 12m. Hệ thống điều khiển theo thời gian thực, hiệu suất cao cho phép ExploraScience Quy Nhơn tạo ra các show tương tác phù hợp với nhu cầu của Quý khách. Đó sẽ là những đoạn phim có nội dung trực quan sinh động về rất nhiều chủ đề khoa học.
 + Phòng 1 – Khám phá vật chất với sự hợp tác của CERN – Châu Âu:
Tại căn phòng này, Quý khách sẽ được tìm hiểu cấu tạo của vật chất qua các thời cổ đại, cận đại và hiện đại. Nội dung được thiết kế và đặt trên mảng tường cong thể hiện đầy đủ lịch sử khám phá cấu tạo của vật chất.
Thiết bị hấp dẫn của căn phòng – Cỗ máy LIT (Large Hadron Collider Interactive Tunnel) được phát triển bởi CERN, là một chuỗi các trò chơi thể hiện chất công nghệ cao, cho chúng ta thấy những ý tưởng lớn và cách biến ý tưởng thành hiện thực đầy tài tình của các nhà nghiên cứu vật lý hạt.


 
+ Phòng 2 – Trái đất và tài nguyên thiên nhiên:
Tác động con người đến Trái đất, sự dễ bị tổn thương và các cách bảo vệ môi trường là chủ đề của phòng này. Trung tâm căn phòng sẽ là một sa bàn tương tác do ExploraScience Quy Nhơn thiết kế, nhằm mô phỏng các dạng năng lượng tái tạo. Các dự án thành công nhất trên thế giới và ở Việt Nam sẽ được đưa ra để minh họa cho các nội dung được đề cập.
 
Ngoài ra, căn phòng sẽ đem đến thông tin về việc giảm thiểu rác thải nhựa qua phương pháp 3T: Tiết giảm, Tái sử dụng, Tái chế.


+ Phòng 3 – Phòng khám phá không gian:
Du khách yêu thích khám phá không gian, thích tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của ngành công nghệ vũ trụ hiện này thì căn phòng “Khám phá không gian” là 1 địa điểm không thể bỏ qua.

Căn phòng này có các phân khu với nhiều chủ đề khác nhau, cung cấp cho khách tham quan thật nhiều kiến thức lí thú. Bên cạnh đó, các bạn trẻ sẽ được tham gia thực hành và tính toán ở mỗi phân khu.


+ Phòng 4 – Phòng triển lãm đa năng – Khám phá Sao Hỏa:
Du khách sẽ được du hành đến một vùng đất mới – “Sao Hỏa” và bắt đầu khám phá các đặc điểm của Sao Hỏa thông qua các mô hình tương tác đa phương tiện và các mô hình tỉ lệ thực mang tính trực quan cao.


 
+ Phòng 5: Phòng “Chơi mà học!”:
Ở căn phòng này, Quý du khách sẽ được tự do khám phá và trải nghiệm các mô hình khoa học theo cách riêng của mình. Các mô hình này mang lại sự ấn tượng, độc đáo và thậm chí kì lạ nhưng đều gắn với những định lí, nguyên tắc đã học trong nhà trường. Chúng ta sẽ thấy rằng những nguyên tắc này trở nên dễ nhớ, dễ hiểu và tự nhiên như bản chất của nó vậy. Căn phòng sẽ rất phù hợp cho các bạn học sinh và sinh viên!


 
Đi từ ngoài vào trong, chúng ta sẽ được trải nghiệm 1 loạt các mô hình trò chơi như: Cầu vòm, nhanh hay chậm, phối màu, thị giác, điện, nhiệt, lốc xoáy, kính thiên văn, xe đạp…

 

+ Phòng 6: Phòng “Vì sao lại thế?”:
Đây là khu vực trình diễn thực tế các show khoa học vật lý hấp dẫn về tĩnh điện và điện cao áp, tạo ra âm thanh và những hiệu ứng bất ngờ đến Quý khách.

 
Sau khi đi qua hết các phòng trong trung tâm, các em có thêm thời gian check in và chụp ảnh tại các phòng. Sau đó ra lại phía bên ngoài tập trung.

16:00  Xe và HDV Hừng Đông Tourist đưa đoàn về lại trường, trên đường về HDV tổng kết lại chương trình tham quan trãi nghiệm
16:45 Phụ huynh đón học sinh tại trường. Kết thúc ngày ngoại khoá thú vị


Kính chúc Quý khách có chuyến thăm quan vui vẻ & thú vị !

 

* Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Giá tour bao gồm:

•    Xe du lịch đời mới, máy lạnh, âm thanh giải trí, tài xế, HDV vui vẻ, nhiệt tình phục vụ suốt chương trình
•    Một bữa ăn trưa theo chương trình
•    Vé tham quan Bảo tàng Quang Trung
•    Vé xem show diễn Nhạc võ Tây Sơn
•    Vé tham quan Trung tâm khám phá khoa học
•    Tổ chức Teambuiding, trò chơi dân gian
•    Bảo hiểm trọn tour: 20.000.000đ/trường hợp
•    Khăn lạnh, nước suối, mũ du lịch
•    HDV hỗ trợ chụp, quay video highlight trong suốt hành trình

Giá tour không bao gồm:

-  Các chi phí cá nhân không có trong chương trình. (Ăn thêm và uống ngoài chương trình)
- Phí trò chơi cá nhân và tham quan ngoài chương trình.
- Thuế VAT 10%

LƯU Ý

- Yêu cầu các em tuân thủ theo sự hướng dẫn điều hành của giáo viên và HDV trong quá trình đi tour, không được phép tách đoàn. Nếu có việc cần tách đoàn phải được sự đồng ý của giáo viên hoặc HDV
- Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với điều kiện thời tiết và tình hình thực tế nhằm phục vụ tốt nhất cho học sinh

* Quy định thanh toán và hủy tour :

     - MUA TOUR:

Khách hàng mua tour vui lòng cọc trước 30% giá trị tour để giữ chỗ. 70% còn lại thanh toán ngay sau khi kết thúc tour

    - HỦY TOUR:

+ Trước ngày khởi hành tour 15 ngày, nếu hủy mất 30% tiền cọc
+ Trước ngày khởi hành tour 10 ngày, nếu hủy mất 50% tiền cọc
+ Trước ngày khởi hành tour 5 ngày, nếu hủy không hoàn cọc
- Quý khách hủy tour vui lòng thông báo trước ngày khởi hành tour, thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua  tin nhắn, điện thoại và phải được Công ty xác nhận. 
- Lịch trình tour và menu ăn có thể thay đổi theo tình hình thời tiết và mùa cao điểm. Bên công ty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng.
- Trong những trường hợp thời tiết không cho phép như bão, lũ lụt, biển động. Tùy theo tình hình thực tế và sự thuận tiện, an toàn của khách hàng, công ty du lịch sẽ chủ động thông báo việc dời tour hoặc hủy tour và hoàn cọc lại cho khách hàng.

Quý khách chuyển khoản cọc và thanh toán theo thông tin dưới đây: 

Vietcombank CN Quy Nhơn:

Số tài khoản     : 0051000054810

Chủ tài khoản   : Mai Thế Anh

BIDV CN Bình Định

Số tài khoản     : 58010000098757

Chủ tài khoản   : Mai Thế Anh

Nội dung chuyển khoản: Tên-Số điện thoại - Mã tour - ngày đi.

(Ví dụ: Van Toàn - 0982009606-QN/02-01/03/2024).

 


Chat Zalo

Hotline: 0983.0983.15
Chat Zalo
Gọi Đặt Tour